fbpx

Kate Spade – Họ là ai ? Who are you ?

Kate Spade – Họ là ai ? Who are you ?

Kate Spade New York là một thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp của Mỹ được thành lập vào tháng 1 năm 1993 bởi Kate và Andy Spade. Jack Spade là dòng sản phẩm dành cho nam của thương hiệu này. Kate Spade New York cạnh tranh với Michael Kors. Vào năm 2017, công ty đã được mua lại bởi Tapestry Inc., trước đây được gọi là Coach.

Họ là ai

Kể từ khi ra mắt vào năm 1993 với sáu chiếc túi xách thiết yếu, Kate Spade luôn ủng hộ sự nữ tính lạc quan. Tất nhiên, ngày nay Kate Spade là một ngôi nhà mang phong cách và cuộc sống toàn cầu chứa đầy túi xách. Cùng với đó là quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ trang trí nhà cửa, phụ kiện công nghệ và rất nhiều thứ khác mà bạn sử dụng hàng ngày.

Lịch sử thương hiệu Kate SpadeKate Spade coi trọng các chi tiết chu đáo. chúng tôi nghĩ rằng một lớp sơn dễ đánh bóng trông (và cảm giác) thật sang trọng. Và với Kate Spade, màu sắc hiện đại, sự tinh tế tạo nên phong cách cá nhân của riêng họ.

Chính những nguyên tắc sáng lập này đã xác định phong cách độc đáo của Kate Spade. Thương hiệu mong muốn rằng phong cách của họ đồng nghĩa với niềm vui.

Kate Spade New York là một phần tấm thảm thương hiệu của nhà mốt.

CÂU CHUYỆN CỦA KATE SPADE BẮT ĐẦU KHI…

Kate Brosnahan Spade, một biên tập viên phụ kiện tại Mademoiselle, cô đã thất vọng vì không thể tìm thấy chiếc túi xách thời trang, tiện dụng mà cô đã khao khát trong nhiều năm và sau đó cô bắt đầu thiết kế một chiếc hoàn hảo trong căn hộ của mình.

Lịch sử thương hiệu Kate SpadeCô ấy làm các mẫu từ giấy xây dựng. cô ấy đã kết hợp những hình dạng bóng bẩy và những bảng màu sặc sỡ theo một cách hoàn toàn mới và ra mắt sáu phiên bản của một chiếc túi có tên là Sam. Phụ nữ và các biên tập viên thời trang yêu thích các thiết kế này, họ đã gây ra một cuộc cách mạng về phụ kiện.

SPADE CỦA THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi đã tích hợp một cách cẩn thận dấu ấn đặc trưng của mình vào tất cả các thiết kế để tạo ra một sự ngạc nhiên thú vị (đôi khi rõ ràng và đôi khi bạn phải nhìn kỹ lại).

Lịch sử thương hiệu Kate SpadeLịch sử thương hiệu Kate SpadeLịch sử thương hiệu Kate SpadeNguồn: Katespade.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!!