fbpx

Kiến thức cơ bản về kính áp tròng

Kiến thức cơ bản về kính áp tròng

Khi chúng ta sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Chúng ta cần biết rõ, hiểu rõ về nó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về kính áp tròng ( lens) dành cho đôi mắt quý báu.

Các loại kính áp tròng

Có 3 loại kính áp tròng phổ biến nhất hiện nay đó là: cứng, mềm và giãn tròng. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng.

Kính áp tròng cứng

Kính áp tròng cứng là loại kính được sử dụng vào ban đêm

Tác dụng: làm thay đổi độ cong của giác mạc và định hình lại giác mạc trong khi đang ngủ để giác mạc trở về hình dạng tự nhiên vốn có của nó. Sau khi tỉnh dậy, bệnh nhân có thể nhìn thấy một cách rõ ràng hơn trong vòng 14 giờ mà không cần phải đeo các loại kính có gọng khác.

Kính áp tròng mềm

Kính áp tròng mềm là loại kính được sử dụng nhiều hơn cả so với kính áp tròng cứng và kính giãn tròng.

Kính áp tròng mềm có khuôn hình mềm mại và có khả năng thay đổi để phù hợp với đồng tử mắt, giúp người sử dụng kính cảm thấy thoải mái nhất.

Thời gian sử dụng: kính áp tròng mềm chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn nhất định và được chia theo nhóm như kính áp tròng ngày, kính áp tròng tuần.

Tác dụng : việc sử dụng kính áp tròng mềm trong một số trường hợp nhất định chỉ có khả năng giúp mắt nhìn tốt hơn chứ không có tác dụng chữa cận thị cho mắt.

Kính giãn tròng

Kính giãn tròng không chỉ có tác dụng giúp đôi mắt nhìn rõ hơn mà còn được coi là một phụ kiện tôn lên sự điệu đà của con gái.

Kính giãn tròng có rất nhiều kích cỡ khác nhau với đặc trưng là vòng tròn màu đen bao quanh viền có tác dụng mở rộng lòng đen của mắt.

Nên lựa chọn kính giãn tròng với kích thước phù hợp với mắt của bạn, nếu không sẽ xảy ra trường hợp đôi mắt trở nên vô hồn, mất tự nhiên.

Kính áp tròng điều chỉnh tật khúc xạ như thế nào

 • Công nghệ kính áp tròng đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện. Kính có độ thấm khí cao, đã mang lại an toàn hơn nữa cho người sử dụng.
 • Tuy nhiên, việc mang kính áp tròng vẫn có một số nguy cơ riêng. Nếu người sử dụng không tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng, vệ sinh và bảo quản kính.
 • Mang kính áp tròng cũng là một trở ngại cho những người dị ứng các thành phần bảo quản kính. Một số người làm việc trong môi trường khói bụi, hay một số môn thể thao như bơi lội…

Ưu điểm của kính áp tròng

Kính áp tròng không chỉ giúp bạn điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt. Kính giúp bạn thay đổi màu mắt với các loại kính áp tròng màu. Hiện nay, kính áp tròng ngày càng đa dạng màu hơn, giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn.

 • Kính không bị nhòe khi đi trời mưa.
 • Không bị hiệu ứng hình to, hình nhỏ như kính thuốc đặc biệt người phải đeo kính có độ lớn).
 • Không cản trở khuôn mặt của bạn giúp bạn có lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có.
 • Không tạo cảm giác nặng trĩu lên sống mũi.
 • Góc nhìn của bạn không bị hạn chế như kính thuốc thông thường.

 

 1. Kính áp tròng SOFTLENS 59 Monthly ( 1 tháng)
 2. Kính áp tròng không màu FRESHVUE 55 UV ( 3 tháng)
 3. Dung dịch ngâm và bảo quản kính áp tròng đa năng ACUVUE Revita Lens chính hãng

0905 22 0378 | 0909 76 0045 để đặt hàng.

☎ Hotline: 0905 22 0378

263/16/11  Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh,TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!!