fbpx

Bộ sưu tập Michael Kors Sring/Summer 2023 tại sàn Runway

Bộ sưu tập Michael Kors Sring/Summer 2023 tại sàn Runway

#MichaelKorsCollection

  • Casting: @piergiorgio @dmcasting
  • Styling: @mr_carlos_nazario
  • Hair: @hairbyorlandopita
  • Makeup: @dickpageface
  • Nails: @jinsoonchoi
  • Show Production: @bureaubetak

Giới thiệu về Micheal Kors

Là nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Ông từng đoạt giải thưởng về phụ kiện xa xỉ và quần áo may sẵn. Công ty mang tên ông, được thành lập vào năm 1981.

Hiện đang sản xuất nhiều loại sản phẩm thuộc Bộ sưu tập Michael Kors,  và Michael Kors Mens, bao gồm phụ kiện mắt kính, quần áo may sẵn, giày dép, công nghệ, đồng hồ và đầy đủ các dòng sản phẩm nước hoa… . Các cửa hàng của Michael Kors được điều hành tại các thành phố danh tiếng nhất trên thế giới.

Nguồn ảnh: internet

Bộ sưu tập Xuân Hè 2023

Bộ sưu tập của nhà Miachael Kors tại tuần lễ thời trang New York mang hơi thở của sự quyến rũ của đường cong và sự sang trọng tinh, xa hoa của thành thị. Mở màn cho buổi biểu diễn là sự kết hợp của đen và trắng. Về sau là các gam màu đỏ, xanh da trời.

Song song với việc sử dụng màu sắc trang nhã, thanh lịch nhưng lại đi cùng những chất liệu thoải mái. Đường cắt tinh xảo và đơn giản làm khán giả liên tưởng ngay đến kỳ nghỉ trên các bờ biển ngập tràn ánh hoàng hôn và những đêm tiệc ở khu nghĩ dưỡng đẳng cấp.

Sàn diễn ngập tràn tiếng đàn piano và sắc xanh của thực vật, càng làm chúng ta chìm vào sự thư giãn của kỳ nghĩ thật sự.

Dàn mẫu tham gia NYFW

Thành phố thực sự trở thành sàn catwalk với các người mẫu: Bella Hadid, Mica Argañaraz, Adut Akech, Rianne Van Rompaey, Carmen Kass, Alton Mason, Mariacarla Boscono, Paloma Elsesser …

Những người nổi tiếng như Anne Hathaway, Serena Williams và Vanessa Hudgens cũng tham dự buổi trình diễn… tất nhiên là tại hàng ghế đầu. Các khách mời đặc biệt khác bao gồm Alexandra Daddario, Keke Palmer, Sabrina Carpenter, Lori Harvey, La La Anthony và nhiều hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!!