VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH KIM GIA PHƯƠNG, được thành lập vào năm 2015 ( tiền thân là cửa hàng Phương Store – Kính mắt chính hãng ) . Với hơn 10 năm kinh nghiệm ngành Mắt kính. Là một trong những doanh nghiệp phân phối những sản phẩm hàng hiệu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

  • Kính mát và gọng kính: Prada, Burberry, Coach, Oakley, Michael Kors, Ray-Ban, Armani Exchange, Vogue, Smarty, V idol…
  • Kính áp tròng cao cấp: Bausch&Lomb, Freshkon, FreshVue và tròng kính số 1 tại Nhật Bản – HOYA, V – idol. Đi kèm là các sản phẩm hỗ trợ an toàn cho đôi mắt của bạn – dung dịch nhỏ mắt và ngâm kính áp tròng của các thương hiệu trên.

Kim Gia Phương luôn nỗ lực phát triển bền vững, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như không ngừng khẳng định đi đầu trong công cuộc nói không với hàng giả – hàng nhái, chỉ bán 100% hàng chính hãng nhập khẩu.

XEM CHI TIẾT

BLOG

Bộ sưu tập Michael Kors 2023

Bộ sưu tập Michael Kors Sring/Summer 2023 tại sàn Runway. Bộ sưu tập của nhà Miachael Kors tại tuần lễ thời trang New York mang hơi thở của sự quyến rũ của đường cong và sự sang trọng tinh

XEM CHI TIẾT

Cách sử dụng và bảo quản kính áp tròng

Đeo kính áp tròng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ làm mắt bị nhiễm trùng nên khi đi đường bạn nên sử dụng kính chắn gió hay kính chắn bụi để làm giảm thiểu lượng bụi bẩn dính vào mắt…

XEM CHI TIẾT

Kiến thức cơ bản về kính áp tròng

Kính áp tròng cứng là loại kính được sử dụng vào ban đêm. Tác dụng: làm thay đổi độ cong của giác mạc và định hình lại giác mạc trong khi đang ngủ để giác mạc trở về hình dạng tự nhiên vốn có của nó.

XEM CHI TIẾT