fbpx

Hướng dẫn các bước cắt kính cận từ chuyên gia mắt kính

Hướng dẫn các bước cắt kính cận từ chuyên gia mắt kính

Hướng dẫn các bước cắt kính cận từ chuyên gia mắt kính. Khi đi làm một cặp kính mới, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn thường phân vân giữa tròng kính, gọng kính, lớp phủ và giá cả, kiểu dáng,… Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước cắt kính cận tiết kiệm thời gian nhất.

1.Tiêu chí nào là quan trọng nhất?

Có thể nói điều ảnh hưởng lớn nhất đến thị lực chính là tròng kính cận. Tròng kính cận đúng độ của mắt sẽ giúp mắt nhìn tốt nhất. Tròng kính cận cũng cần phải có độ truyền quang cao để hình ảnh chân thực hơn. Ngoài ra tròng kính còn cần có khả năng bảo vệ mắt trước các tác nhân xâm hại. Tròng kính cận cũng đóng vai trò là tấm khiêng bảo vệ mắt trước tia UV, ánh sáng xanh,…

Gọng kính cũng là một bộ phận quan trọng của mắt kính. Gọng kính quyết định thiết kế và kiểu dáng của kính cận. Có nhiều kiểu dáng gọng kính cận hợp thời trang, phù hợp với gương mặt người bị cận. Các kiểu gọng được ưa chuộng như gọng kính tròn, kính mắt mèo,… Mỗi người sẽ phải lựa chọn những cặp gọng phù hợp với sở thích hay gương mặt của mình.

Bên cạnh đó, các lớp phủ bảo vệ mắt cũng là một tiêu chí quan trọng của kính cận. Với người thường xuyên đi ngoài trời nắng thì nên chọn kính chống tia UV. Người làm việc với máy tính nhiều thì nên chọn tròng kính ánh sáng xanh. Như vậy sẽ giúp bảo vệ mắt tốt nhất.

2.Hướng dẫn các bước cắt kính cận từ chuyên gia mắt kính

Bước 1: Đo khám mắt với trang thiết bị hiện đại.

Trang thiết bị hiện đại cùng bác sĩ chuyên khoa uy tín giúp đo mắt chính xác hơn. Từ đó có thể xác định đúng độ cận của mắt và làm kính chính xác nhất.

Bước 2: Chọn gọng kính cận phù hợp.

Khi lắp kính phải đúng trọng tâm của đồng tử để tránh nhức mắt, mỏi mắt và đau cổ. Gọng kính vừa vặn với khuôn mặt, không quá rộng, không quá chật. Người đeo kính đeo thử gọng thấy thoải mái, dễ chịu. Gọng kính cũng nên có thiết kế phù hợp với cá tính và thẩm mỹ riêng.

Bước 3: Chọn tròng kính chất lượng.

Dù tròng kính nhựa hay thủy tinh vẫn phải đảm bảo đúng số độ cận của mắt. Tròng kính trong suốt, có độ bền cao, hạn chế trầy xước là tốt nhất. Bên cạnh đó cũng cần có khả nắng ngăn tia UV, chống chói, chống bám hơi nước,…

Bước 4: Đeo thử kính và kiểm tra.

Đeo kính cận phải cảm thấy vừa vặn và thoải mái, thị lực nhìn được tốt nhất. Có thể đeo thử kính và nhìn xa gần trong khoảng 5-10 phút để mắt thích nghi với kính. Nếu không có vấn đề gì tức là kính tốt, phù hợp với mắt.

Đến với Kim Gia Phương, bạn sẽ được đo mắt hoàn toàn miễn phí. Tại đây, có nhận làm tròng theo toa bác sĩ. Chính xác, nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi có đủ những gì bạn cần trang bị cho đôi mắt quý báu của bạn.


 0905 22 0378 | 0909 76 0045 để đặt hàng.

☎ Hotline: 0905 22 0378

263/16/11  Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh,TP. HCM

KIMGIAPHUONG.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!!!